English

Hiện có 0 Sản phẩm

Hệ thống

Dụng cụ cung cấp bọt
 • Dụng cụ cung cấp bọt
 • Dụng cụ cung cấp bọt
 • Dụng cụ cung cấp bọt

Dụng cụ cung cấp bọt

 • Mã sản phẩm:
 • Hãng sản xuất: Chemguard
 • Bảo hành: 1 Năm
 • Tình trạng: 1
 • Giá: Vui lòng liên hệ
 • Giá khuyến mại: Vui lòng liên hệ
Chọn sản phẩm Xem giỏ hàng Lưu sản phẩm
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Tài liệu
 • Phụ kiện
 • Được thiết kế như các thiết bị xả rút không khí, dụng cụ cung cấp bọt Chemguard được sử dụng chủ yếu để bảo vệ các con đê, các bể chứa có mái nổi mở, các van chốt viền mép, và những nơi nào có luồng bọt chảy với vận tốc thấp yêu cầu. Dụng cụ cung cấp bọt thường được lắp đặt trong hệ thống chữa cháy bằng bọt cố định hoặc bán cố định, có thể được gắn theo chiều ngang hoặc chiều dọc.  

  Đạt tiêu chuẩn UL, dụng cụ cung cấp bọt Chemguard có đặc tính của một cấu trúc hoàn toàn bằng đồng thau để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và ăn mòn. Họng vào của dụng cụ cung cấp bọt được bao phủ bằng lưới thép không gỉ, và dụng cụ này đáp ứng tiêu chuẩn NPT với chuỗi họng vào và họng ra.

  1. Dụng cụ cung cấp bọt nghịch áp cao

  Dụng cụ cung cấp bọt nghịch áp cao Chemguard (CFM) được thiết kế để sản xuất bọt nở vào một bể chứa hình nón bằng cách bơm dưới bề mặt. Phương pháp bơm dưới bề mặt chỉ nên được sử dụng ở các bể chứa nhiên liệu hydrocacbon cơ bản như: diesel, dầu hỏa, xăng,... Nó không thích hợp để sử dụng trên các bể có chứa cồn hoặc chất lỏng loại dung môi phân cực có thể trộn lẫn trong nước. Dụng cụ cung cấp bọt thường được lắp đặt trong đường ống PCCC chuyên dụng hoặc trong dòng sản phẩm bể chứa, và hầu hết đều nằm ngoài khu vực đê bao quanh các bồn chứa. Theo tiêu chuẩn NFPA 11, phương pháp bơm dưới bề mặt được khuyến cáo không áp dụng với bất kỳ bể chứa nào có mái nổi.

  CFM có khả năng sản xuất bọt giãn nở theo tỷ lệ từ 2:1 đến 4:1. Nó được thiết kế để xả bọt giãn nở chống lại nghịch áp, có thể cao hơn 40% so với áp suất hoạt động đầu vào của CFM. Mức áp suất đầu vào tối thiểu được gợi ý để hoạt động hợp lý là 100-psi tại CFM.

  CFM phù hợp để sử dụng với nhiều loại thiết bị giải pháp tạo bọt. Chúng bao gồm bể chứa hình bọng nước, hệ thống định lượng bơm bọt áp lực cân bằng, bộ cân đối áp lực cân bằng trong đường ống, và xe tải bơm bọt. Trừ khi có sẵn áp lực nước cao, các máy phun trong đường ống nói chung không thích hợp với hệ thống dưới bề mặt, vì chúng sẽ có một sự hao hụt tương đối áp suất cao thông qua các máy phun. Áp lực dư có sẵn trên phía đầu xả của máy phun thường là không đủ để đảm bảo hoạt động chính xác của CFM cũng như khắc phục tổn thất ma sát trong đường ống và áp suất đầu của sản phẩm được lưu trữ trong các bể chứa. 

  2. Máy đổ bọt

  Máy đổ bọt Chemguard được thiết kế như một thiết bị hút xả khí sử dụng chủ yếu để bảo vệ khu vực viền mép của bể mái nổi mở phía trên. Bọt được hút khi nó di chuyển qua máy tạo bọt, sau đó máy đổ bọt sẽ xả bọt đã hút để nó nhẹ nhàng trượt xuống bên trong vỏ bể và trực tiếp vào trong khu vực viền mép. Vì máy đổ bọt là một thiết bị hút khí nên nó có thể được sử dụng với tất cả các loại chất tạo bọt, chẳng hạn protein, fluoroprotein, AFFF và AR-AFFF. Dung dịch bọt/nước được đặt ống dẫn nối với máy đổ bọt từ thiết bị cân đối từ xa nằm ngoài khu vực nguy hiểm. Một tấm lỗ được lắp đặt tại họng vào của máy tạo bọt để cung cấp lưu lượng yêu cầu ở áp suất vận hành mong muốn. Các máy đổ bọt thường được lắp đặt ở góc trên cùng của vỏ bể. Các bộ phận thường được bắt vít vào các bể, do đó loại bỏ sự cần thiết phải hàn và xin giấy cấp phép làm việc sinh nhiệt.

  3. Máy tạo bọt

  Máy tạo bọt Chemguard được thiết kế như một thiết bị xả rút không khí sử dụng chủ yếu để bảo vệ bể chứa mái nổi mở và hệ thống đê bảo vệ. Các thiết bị này được sử dụng trong các loại hệ thống cân đối khác nhau như bể chứa hình bọng nước, hệ thống định lượng bơm bọt áp lực cân bằng, hoặc dòng máy đo định lượng. Máy tạo bọt thường được lắp đặt trong đường dây của một hệ thống PCCC bọt cố định hoặc bán cố định. Máy tạo bọt được sử dụng với tác nhân bọt Chemguard thích hợp với các chất lỏng dễ cháy được bảo vệ. Máy tạo bọt Chemguard đạt tiêu chuẩn UL về tốc độ dòng chảy và áp suất nhất định.

043 793 1355043 793 1344

Đối tác